Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Khách sạn miền bắc
Khách sạn Hà Nội
Khách sạn Hạ Long
Khách sạn sapa
Khách sạn Hải Phòng
 
Khách sạn miền trung
Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn Huế
Khách sạn Hội An
 
Khách sạn miền nam
Khách sạn Đà Lạt
Khách sạn Nha Trang
Khách sạn Hồ Chí Minh
 
Quảng cáo
Palm Garden Resort
Palm Garden Resort
Palm Garden Resort
Địa chỉ: Lạc Long Quân, Cửa Đại
Điện Thoại :
Fax :
Website:
Tổng quan Tiện nghi Phòng
Tông quan >>Palm Garden Resort


Số sao:
  
Số phòng: 100
Vị trí: Hội An
Địa chỉ: Lạc Long Quân, Cửa Đại  Xem bản đồ
Trải dài trên diện tích 5 héc ta vườn nhiệt đới, nằm trong khu bãi tắm tuyệt đẹp, Palm Garden Resort gồm 160 phòng và bungalow được thiết kế và bài trí sang trọng trong khuôn viên của hơn 400 loài Cọ và thực vật nằm dọc theo 220m chiều dài trên bãi tắm Cửa Đại nổi tiếng.

Cái tên “Palm Garden Beach Resort & Spa” được bắt nguồn từ vị trí lý tưởng của khu vườn nhiệt đới rộng 5 hecta với hơn 400 cây cọ và các dãy phòng riêng biệt nằm lọt trong một khuôn viên được bao bọc là cỏ xanh ngắt.

Khu nghỉ mát với các phòng biệt thự riêng biệt và các trang thiết bị hiện đại mang đến một phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch. Thiết kế hoàn hảo bao bọc khu nghỉ mát cùng các dịch vụ tiêu chuẩn sẽ tạo cho quý khách một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Palm Garden Beach Resort & Spa có tổng cộng 160 phòng nghỉ được trang trí đẹp mắt với nhiều loại phòng, từ tiêu chuẩn cho đến phòng cao cấp Suite. Trong đó, khu nghỉ dưỡng có 20 dãy phòng riêng biệt, 14 phòng trong số đó nằm ngay cạnh và hướng ra biển, 6 phòng còn lại nằm lọt trong khuôn viên vườn cọ xanh mát và tất cả các phòng đó đều được thiết kế trang nhã cùng bồn tắm ngoài trời thuận tiện. Khu nghỉ dưỡng cũng có 3 Junior Suite và 1 Presidential Suite đều là khu riêng, có cả phòng hướng ra biển và hướng sân vườn. Loại phòng này phù hợp với những khách đi du lịch với cả gia đình nơi họ có thể có không gian thiên đường riêng cho minh.

Vị trí

Khu nghỉ mát nằm trên bờ biển Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đi bằng xe hơi từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến khu nghỉ mất khoảng 30 phút và từ khu nghỉ mát ra phố cổ Hội An chỉ mất thêm 5 phút.

Khu nghỉ mát được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa các loại cọ, dừa và những sản phẩm truyền thống của Việt Nam như tơ tằm, gỗ và gốm sứ tự nhiên       Go back           Đặt tours         Gửi cho bạn bè     
Khách sạn cùng loại
Các vùng khác
Khách sạn Hà Nội
Khách sạn Hạ Long
Khách sạn sapa
Khách sạn Đà Nẵng
Khách sạn Huế
Khách sạn Hải Phòng
Khách sạn Đà Lạt
Khách sạn Nha Trang
Khách sạn Hồ Chí Minh
 

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 2
Tổng truy cập: 690222
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168