Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Tin tức
Điểm đến châu á
Tin khuyến mại
Tin du lịch
Tin Lễ Hội
Điểm đến châu âu
Điểm đến châu mỹ
Điểm đến châu úc
 
Dịch vụ khác
Vé máy bay
Vé tàu
Visa - Hộ chiếu
Hội nghị - Hội thảo
 
Tư vấn
Những câu hỏi thường gặp
Chuẩn bị đi tour
Quy định các hãng hàng không
 
Quảng cáo
Du lịch Tiền Giang cất cánh cùng festival trái cây ,Tin du lịch
Tin tức >> Tin du lịch
Du lịch Tiền Giang cất cánh cùng festival trái cây
Festival trái cây Việt Nam lần thứ I được tổ chức tại Tiền Giang ngày 19/4 tới được xem là cơ hội để ngành du lịch của tỉnh này khẳng định thương hiệu.

Nắm bắt cơ hội này, theo ông Nguyễn Tấn Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, ngoài các tour truyền thống đã có từ trước, tỉnh mở thêm nhiều tour mới đồng hành cùng Festival trái cây Việt Nam lần thứ I với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp du lịch lữ hành trong nước.
Đó là các tour Festival thành phố Mỹ Tho gồm nhiều điểm tham quan độc đáo như festival chùa Vĩnh Tràng – khu du lịch sinh thái cù lao Thới Sơn; tour Chợ Nổi Cái Bè gồm cả hai tuyến đường sông lẫn đường bộ tùy theo thị hiếu du khách; tour về xứ biển Gò Công.
Các tour tuyến trên kết nối với 20 điểm du lịch nhà vườn tham quan các vườn cây ăn trái đặc sản, tham gia cùng nông dân “tát ao bắt cá”, đờn ca tài tử, thưởng thức ẩm thực đồng bằng....chắc chắn mang lại cho du khách những ấn tượng khó phai mờ.
Hiện nay, chỉ còn hơn một tuần lễ nữa Festival trái cây Việt Nam lần thứ I sẽ chính thức khai mạc với chủ đề “Sông hóa rồng cho cây lành trái ngọt”. Mọi công việc chuẩn bị chu đáo cho ngày hội lớn đã sẵn sàng.
Trong một tuần lễ diễn ra Festival trái cây Việt Nam lần thứ I tại Tiền Giang, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những chương trình lễ hội đặc sắc, nhiều kỷ lục quốc gia được thiết lập, nhiều hội thi, hội diễn văn hóa văn nghệ, tham quan những tuyến điểm du lịch sinh thái miệt vườn có một không hai. Chắc chắn, lễ hội lần này là điểm nhấn, là bước ngoặt và cơ hội thuận lợi hơn bao giờ hết để du khách và ngành du lịch Tiền Giang gặp gỡ nhằm vươn tới những mục tiêu lớn hơn và xa hơn.
Ở Đồng bằng sông Cửu Long, Tiền Giang là địa phương đi đầu trong việc khai thác tiềm năng ngành công nghiệp không khói vì quốc kế dân sinh.
Ước tính mỗi năm, Tiền Giang đón trên 866.000 lượt khách trong ngoài nước, doanh thu trên 185 tỉ đồng. Năm 2010 tỉnh phấn đấu đón trên 945.000 lượt khách, tăng 12% so với năm 2009 trong đó riêng khách quốc tế trên 460.000 lượt. Tổng doanh thu phấn đấu nâng lên mức trên 203 tỉ đồng, tăng 10% so với năm 2009.
Các tin khác
Việt Nam dự Hội chợ du lịch tàu biển Thượng Hải
Đến Cape Town xem World Cup
Ra mắt hãng hàng không lớn nhất thế giới
Hàng trăm nghìn người đổ về World Expo đắt nhất lịch sử
Festival Huế 2010: Các lễ hội chính
Trang: 1 2 3 

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 6
Tổng truy cập: 682036
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168