Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Tin tức
Điểm đến châu á
Tin khuyến mại
Tin du lịch
Tin Lễ Hội
Điểm đến châu âu
Điểm đến châu mỹ
Điểm đến châu úc
 
Dịch vụ khác
Vé máy bay
Vé tàu
Visa - Hộ chiếu
Hội nghị - Hội thảo
 
Tư vấn
Những câu hỏi thường gặp
Chuẩn bị đi tour
Quy định các hãng hàng không
 
Quảng cáo
Cannaval 2010 lung linh huyền ảo,Tin Lễ Hội
Tin tức >> Tin Lễ Hội
Cannaval 2010 lung linh huyền ảo
Cannaval 2010 lung linh huyền ảo
Tối 1/5, tại khu sân khấu trung tâm thành phố Hạ Long, lễ khai mạc Tuần lễ Du lịch Hạ Long 2010 cùng với Lễ hội đường phố Canaval Hạ Long được chính thức diễn ra.

Với chủ đề “Lễ hội Hạ Long hướng về Thăng Long Hà Nội 1000 năm tuổi”, các chương trình trong phần lễ của Cannaval Hạ Long mang đậm mầu sắc văn hoá địa phương, đồng thời thể hiện nét đa dạng. Mở đầu lễ khai mạc là màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng tại sân khấu trung tâm bên bờ Vịnh Hạ Long. Chương trình biểu diễn với các tiết mục ca, múa nhạc, khiêu vũ trẻ trung, sôi động ca ngợi vẻ đẹp lộng lẫy, huyền ảo của Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới, hai lần được UNESCO công nhận.


Nét đặc biệt của Lễ hội du lịch và Canaval Hạ Long năm nay là sự đồng thuận, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đoàn thể với các chương trình trong phần hội. Bà Nhữ Thị Hồng Liên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng ban lễ hội du lịch Hạ Long 2010, cho biết: “Toàn thể cán bộ lãnh đạo công nhân viên đang rất là vui, cả hệ thống chính trị đang hết lòng vì du lịch để phát triển một Hạ Long và trong không khí hôm nay thì nhân dân và cán bộ và các diễn viên đã hoà vào nhau tạo nên một không khí rất tuyệt vời”.


Những chủ đề chính của Carnaval năm nay là Hạ Long, kỳ quan thế giới - chiếc nôi văn hóa cổ; Quảng Ninh và các trung tâm du lịch; Đất và người vùng than; Hội nhập công nghiệp; Thăng Long - Hà Nội; Hội tụ sắc màu quốc tế...Phần hội được mong chờ nhất là Lễ hội Canaval, lễ hội đường phố của Hạ Long 2010 với sự tham gia của đông đảo diễn viên của tỉnh Quảng Ninh, các địa phương trong cả nước. Trong đoàn diễu hành, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cùng tham gia lễ hội hóa trang với người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước.Tâm điểm chính của lễ khai mạc, thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn du khách là đoàn diễu hành Carnaval với các khối diễn, xe hoa mô hình theo các chủ đề khác nhau. Cùng với đó, trên mặt Vịnh Hạ Long là những chiếc tàu du lịch được trang trí cờ hoa lộng lẫy.


Ngoài ra, trong tuần Lễ hội du lịch Hạ Long 2010 còn nhiều hoạt động Văn hoá, thể thao sôi động, hấp dẫn như: khai trương triển lãm, trưng bày tranh, ảnh về Vịnh Hạ Long; liên hoan ẩm thực; các trò chơi dân gian và dân tộc; thi người đẹp Hạ Long và người dẫn chương trình về Hạ Long hay nhất, vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới…


Với gần 3.000 diễn viên, Carnaval Hạ Long 2010 diễn ra trong niềm hân hoan và phấn khích của tất cả những ai tham gia và chứng kiến.


Đây thực sự là một đêm hội lung linh, đầy màu sắc trên nền vịnh biển đêm huyền ảo và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Màn bắn pháo hoa nghệ thuật trên Cầu Bãi Cháy và Vịnh Cửa lục kéo dài 15 phút đã khép lại đêm hội và đọng lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Các tin khác
Gần 20 chương trình hấp dẫn tại Festival Hoa Đà Lạt 2012
OBON - "Lễ Vu Lan" của người Nhật Bản
Lễ hội búp bê ở Nhật Bản
Du lịch sinh thái - Sức hấp dẫn mới
Ngày 17/4: Khai mạc Festival Bắc Ninh 2010
Trang: 1 2 

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 5
Tổng truy cập: 735417
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168