Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Tin tức
Điểm đến châu á
Tin khuyến mại
Tin du lịch
Tin Lễ Hội
Điểm đến châu âu
Điểm đến châu mỹ
Điểm đến châu úc
 
Dịch vụ khác
Vé máy bay
Vé tàu
Visa - Hộ chiếu
Hội nghị - Hội thảo
 
Tư vấn
Những câu hỏi thường gặp
Chuẩn bị đi tour
Quy định các hãng hàng không
 
Quảng cáo
Thủ Tục Cấp hộ chiếu ,Visa - Hộ chiếu
Tin tức >> Visa - Hộ chiếu
Thủ Tục Cấp hộ chiếu

01 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu (theo mẫu của Bộ Công an), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực tiếp quản lý;

Văn bản cử đi nước ngoài về việc công hoặc cho phép đi nước ngoài về việc riêng của người có thẩm quyền cửhoặc cho phép người đi nước ngoài.

b. Đối với nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài, hồ sơ đề nghị gồm:

01 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu (theo mẫu của Bộ Công an), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của Trưởng Công an phường, xã, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn;

Văn bản cử đi nước ngoài về việc công hoặc cho phép đi nước ngoài về việc riêng của Thủ trưởng doanh nghiệp.

c. Đối với những người không thuộc điểm a và b nêu trên, hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu gồm:

02 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu (theo mẫu của Bộ Công an), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của Trưởng Công an phường, xã, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn;

d. Đối với trẻ em dưới 16 tuổi đira nước ngoài cùng cha, mẹ hoặc người đỡ đầu, nếu cha, mẹ hoặc người đỡđầu có yêu cầu được cấp chung hộ chiếu thì khai chung vào Tờ khai đềnghị cấp hộ chiếu của mình.

Thời gian giải quyết:05 ngày làm việc đối với các trường hợp nêu tại điểm a và b; 30 ngàylàm việc đối với trường hợp cấp hộ chiếu cho người đi nước ngoài địnhcư và 15 ngày làm việc đối với các trường hợp khác.

2. Thủ tục cấp hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao:

Hồ sơ bao gồm:

a. 01 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ (*)có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của cơ quan, đơn vị trực tiếpquản lý (nơi đang công tác), kèm theo 02 ảnh 4x6 cm (chụp chưa quá 01năm, mắt nhìn thẳng, đầu để trần);

b. Quyết định cử/cho phép nhân sự

Các tin khác
Visa châu ÂU
Miễn visa và bay thẳng sang đảo Jeju - Hàn Quốc
Anh sẽ cắt giảm visa cấp cho sinh viên nước ngoài
Anh không cấp visa làm việc cho sinh viên ngoài EU
Dịch vụ làm visa Hồng kông - Visa Hong Kong
Trang: 1 2 3 

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 25
Tổng truy cập: 639347
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168