Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Tin tức
Điểm đến châu á
Tin khuyến mại
Tin du lịch
Tin Lễ Hội
Điểm đến châu âu
Điểm đến châu mỹ
Điểm đến châu úc
 
Dịch vụ khác
Vé máy bay
Vé tàu
Visa - Hộ chiếu
Hội nghị - Hội thảo
 
Tư vấn
Những câu hỏi thường gặp
Chuẩn bị đi tour
Quy định các hãng hàng không
 
Quảng cáo
Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh ,Visa - Hộ chiếu
Tin tức >> Visa - Hộ chiếu
Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh
Du khách vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thời hạn của thịthực từ 15-30 ngày tuỳ theo từng trường hợp cụ thể.
Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoạigiao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp thịthực tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan có thẩm quyền tạiViệt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các Công ty Lữ hành quốc tế củaViệt Nam tổ chức.

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh gồm:
  • Đơn xin nhập cảnh theo mẫu in sẵn (mẫu đơn có thể thay đổi tuỳ theocơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài). Có haimẫu đơn: một mẫu cho người nước ngoài và một mẫu cho người Việt Namđịnh cư ở nước ngoài. Khách cần phải khai đầy đủ, chính xác các mục yêucầu.
  • Hai ảnh cỡ 4x6 hoặc 3x4.
  • Hộ chiếu gốc
  • Phí cấp thị thực.
  • Đơn và ảnh khách gửi cho cơ quan đại diện ngoại giao hoặc cơ quanđại diện của Việt Nam ở nước ngoài mà khách thấy thuận tiện nhất. Nếukhách yêu cầu, kết quả có thể gửi trả bằng đường bưu điện (khách cầncung cấp phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận).

Việc xin thị thực thuận tiện hơn nếu khách đi du lịch thông qua mộtcông ty lữ hành quốc tế của Việt Nam. Các thông tin cần cung cấp chocông ty du lịch bao gồm: Họ tên đầy đủ, ngày và nơi sinh; quốc tịch;chức vụ; số hộ chiếu; ngày đến ngày đi; dự định nhận thị thực tại cơquan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước nào. Đối vớingười Việt Nam định cư ở nước ngoài, một số thông tin cần bổ sung thêm:năm và lý do rời Việt Nam; phương tiện rời Việt Nam; tên và địa chỉ củangười thân tại Việt Nam; quan hệ với người thân tại Việt Nam.

Gia hạn visa:
Các hãng du lịch Lữ hành quốc tế đều có dịch vụ này.
Các nước được miễn thị thực nhập cảnh gồm:
Công dân của những nước kí hiệp định song phương miễn thị thực với Việt Nam như Thái Lan, Phi-lip-pin, Malaixia, Xingapo, Inđônêxia, và Lào; hoặc là công dân Nhật BảnHàn Quốc là nước Việt Nam đơn phương miễn thị thực


Các tin khác
Visa châu ÂU
Miễn visa và bay thẳng sang đảo Jeju - Hàn Quốc
Anh sẽ cắt giảm visa cấp cho sinh viên nước ngoài
Anh không cấp visa làm việc cho sinh viên ngoài EU
Dịch vụ làm visa Hồng kông - Visa Hong Kong
Trang: 1 2 3 

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 8
Tổng truy cập: 681999
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168