Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Tin tức
Điểm đến châu á
Tin khuyến mại
Tin du lịch
Tin Lễ Hội
Điểm đến châu âu
Điểm đến châu mỹ
Điểm đến châu úc
 
Dịch vụ khác
Vé máy bay
Vé tàu
Visa - Hộ chiếu
Hội nghị - Hội thảo
 
Tư vấn
Những câu hỏi thường gặp
Chuẩn bị đi tour
Quy định các hãng hàng không
 
Quảng cáo
Chuẩn bị trước chuyến đi,Chuẩn bị đi tour
Tin tức >> Chuẩn bị đi tour
Chuẩn bị trước chuyến đi

Bạn nên mang những loại thuốc đề phòng đau ốm trên đường đi, dụng cụ vệ sinh thông thường. Trước khi ra khỏi nhà, đừng quên rút công tắc điện, khóa van bếp ga.

Chăm sóc sức khỏe: bạn nên mang theo thuốc giảm đau thông thường (như các loại có chứa paracetamol), thuốc chống cảm lạnh, sốt nóng, chống tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá (nên dùng viên Berberin), thuốc kháng sinh. Ngoài ra, một ít thuốc chống các bệnh truyền nhiễm như sốt rét, đường viên gluco đề phòng mỏi cơ khi đi lại.

Bạn cũng nên mang theo kem chống côn trùng nếu đi vào những khu rừng, kem chống nắng nếu đi biển, kem chống bỏng da, thuốc chữa bệnh theo đơn cá nhân, một ít bông, băng, băng dính, cồn, kem xoa chống sưng.

Đồ vệ sinh: lược chải tóc, bàn chải răng và kem đánh răng (loại ống nhỏ dành cho du lịch), nước súc miệng, bàn cạo lưỡi, xà bông tắm và xà bông giặt đồ cá nhân, kem dưỡng da toàn thân, bộ cắt tỉa móng tay chân, gương nhỏ, máy sấy tóc loại nhỏ, gập gọn, dao/máy cạo râu, kem bôi môi chống nẻ, đồ trang điểm, khăn bông cỡ nhỏ lau mặt hoặc khăn tắm.

Dầu gội đầu, dầu tắm, dầu xả tóc, sữa rửa mặt: nên đựng trong lọ, chai nhỏ khoảng 50-100 ml.

Hoàn thành việc nhà trước khi đi

Bạn nên thông báo cho các dịch vụ cung cấp hàng ngày như sữa, ga hoặc dịch vụ dọn nhà thời gian mình đi vắng, thông báo cho nhân viên bưu điện giữ thư tín, điện cho mình, nhờ người chăm mèo, chó, vật nuôi và tưới cây, hoa.

Gửi lịch trình và số điện thoại có thể liên lạc với mình ví dụ như điện thoại các khách sạn, địa chỉ các khách sạn của mình cho người thân hoặc hàng xóm tin cậy, gửi chìa khoá nhà cho người thân

Bạn nên dọn tủ lạnh để rỗng không là tốt nhất, cất các đồ quý, quan trọng vào nơi an toàn, tắt và rút điện tất cả các đồ dùng bằng điện; khoá van dẫn ga, tắt lò sưởi, điều hoà; khoá chặt các vòi nước.

Xác nhận lại với hãng hàng không và các khách sạn về lịch đi và ngày đến của mình

Cuối cùng, bạn phải đóng chặt, khoá các cửa sổ, cửa tum, tầng áp mái.


(Theo Sài Gòn Tiếp Thị - VnExpess)

Các tin khác
Những thứ cần mang theo trong chuyến du lịch
Du lịch Trung Quốc nên mang theo tiền gì?

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 12
Tổng truy cập: 682023
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168