Tour Du Lịch      Khách Sạn
Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước  
(USD)
Du lich trong nước
Du lịch Việt Nam
Du lịch Miền Bắc
Du lịch Miền Trung
Du lịch Cuối Tuần - Lễ Hội
Du lịch biển
Du lịch Nghỉ Dưỡng - Resort - Spa
Du lịch Tuần Trăng Mật
Du lịch Miền Nam
Du lịch Xuyên việt
Du lịch nước ngoài
Du lịch Đông Nam Á
Thái Lan
Singapore
Malaysia
Lào
Campuchia
Myanmar
Du lịch Trung Quốc
Trung Quốc đường bộ
Trung Quốc đường bay
Hồng Kông - Ma Cao
Du lịch Hàn Quốc - Nhật Bản
Hàn Quốc
Nhật Bản
Du lịch Châu Âu
Tây âu
Băc âu
Du Lịch Pháp
Du lịch Châu Mỹ
Bờ Đông
Bờ Tây
Hoa Kỳ liên tuyến
Hawaii
Du lịch Châu Úc
Sydney
Melbourne
Du lịch Châu Phi
Cape Town
Ai Cập
Du lịch Ấn Độ
New Delhi
Quảng cáo
Tây âu,
Du lịch Châu Âu- Tây âu
Hà Lan - Bỉ - Pháp - Italia 12 ngày
Zaanse Schans-một ngôi làng cổ đẹp như tranh với  nhữngchiếc côí xay gió nằm rải rác trên các cánh đồng. Tại đây, du khách sẽđến thăm phân xưởng chế biến guốc gỗ và trang tại chế biến pho mát.RờiZaanse Schans, xe đưa quý khách trở lại thủ đô Amsterdam. Sau bữa tối,đoàn tự do tham quan khu Đèn Đỏ gần Quảng Trường Dam.

Chi tiết...
Hà Lan - Bỉ - Pháp - Đức - Áo - Ý 16 ngày
Hãy cùng Golden Team khám phá những kỳ quan cổ kính , những nét đặc sắc của nền Văn Hóa Phương Tây . Chiêm ngưỡng các kỳ quan thế giới : Tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris, đài Nuschwanstaein ..
Chi tiết...
DU LỊCH ITALYA 7 NGÀY
Với vị trí địa lý của Italy nằm gần biển Địa Trung Hải nên khí hậu ấm áp hơn các nước khác ở Châu Âu. Golden Team trân trọng giới thiệu một tour hoàn toàn mới: TOUR MUA SẮM HÀNG HIỆU THỜI TRANG NHẤT. Tour mua sắm các hàng hiệu thời trang nổi tiếng thế giới tại kinh đô thời trang: Thành phố Milan của Ý Hành trình tour 8 ngày sẽ đưa du khách đi khám phá thành phố Roma cổ kính, Venice của những ngôi nhà trên nước, và đặc biệt thoả sức mua sắm hàng hiệu nổi tiếng với các hãng Louis Vuitton, Hermes, Gucci, Cartier, TOD’,.....ở thành phố Milan. Các địa danh sẽ đến trong chương trình là: Tại Rome: Quý khách có cơ hội khám phá thủ đô cổ kính và tráng lệ với: Toà thánh Vatican, St’ Peter Basilica, Đấu trường Colosseum, Roman Forum, Trevì fountain.... Tại Venice: Quý khách có cơ hội tham quan Quảng trường St Marco ngoài đảo, và tham quan nhà máy sản xuất Thuỷ tinh nổi tiếng của Italy với những sản phẩm nổi tiếng được thiết kế từ thuỷ tinh, pha lê. Cuối cùng là tại Milan: Được biết đến là KINH ĐÔ Thời trang với những hàng hiệu thời trang nổi tiếng thế giới – sẽ là điểm dừng chân mua sắm chính trong hành trình này. Hãy chọn ngày khởi hành cùng Golden Team cho các nhóm khách hàng đoàn thể, công ty, tổ chức và tour gia đình.

Chi tiết...
Du lịch Đức - Pháp - Bỉ - Hà Lan - Ý 13 ngày
Thành phố kỳ diệu này mang trong mình rất nhiều điều kỳ lạ, hấp dẫn và sẽ thật là lý thú nếu ai đó cũng tìm ra một Paris cho riêng mình. Xe sẽ đưa đoàn ghé dừng chân thăm quan thủ đô Brussel - được xem là thủ đô thương mại luôn tự hào về sự phong phú toàn cầu của các cửa hiệu mua sắm ”SHOPS”....
Chi tiết...

Hỗ trợ online
Nhật-Mỹ-Hàn-Âu : 0989640027 :

TQ - Hồng Kông : 0989640027 :

Đông Nam Á : 0989640027:

Nội địa : 0983256290:

Đang online: 12
Tổng truy cập: 728303
Quảng cáo
Thiết kế : 0933 366168